Những Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi mà chúng tôi thương nhận được trong quá trình tư vấn các sản phẩm kệ đầu giường tới khách hàng. Mong rằng những câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp ngay những thắc mắc của mình. Nếu có câu hỏi hoặc cần tư vấn gì thêm, đừng ngần ngại liên hệ với DIY Home ngay nhé!

Sản Phẩm Kệ - Táp Đầu Giường

Q1. Sản phẩm kệ đầu giường có an toàn không?
Đặc biệt an toàn đối với người sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ gỗ sồi Nga đi kèm với chân sắt hairpin sơn tĩnh điện nên sẽ tuyệt đối an toàn với người sử dụng
Q2. Việc bảo quản kệ đầu giường có khó không?
Không hề khó chút nào. Bề mặt của táp đầu giường chỉ cần dùng khăn ẩm để lau là được. Tuyệt đối không sử dụng ngoài trời và tránh để vật sắc nhọn tác động lên sản phẩm.
Q3. Tôi có thể đến xem sản phẩm kệ đầu giường trực tiếp được không?
Vâng, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để xem trước khi mua cho mình những mẫu táp đầu giường ý nhất. Tất cả các sản phẩm trên website của chúng tôi https://www.kedaugiuong.com/ đều được trưng bày tại đây. Vị trí cửa hàng và các thông tin liên hệ đều có tại đây.
Q4. Tôi có thể đặt kệ đầu giường theo yêu cầu không?
Chắc chắn được. Nếu quý vị muốn sở hữu mẫu táp đầu giường độc đáo theo ý mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi và nhận sự tư vấn tận tình của DIY Home.
Q5. Kệ trang trí có hợp với bộ ghế sofa không?
Sản phẩm kệ trang trí của DIY Home phù hợp với những bộ sofa da, sofa nỉ, sofa gỗ với phong cách hiện đại đang thịnh hành hiện nay: Mix & Match "phong cách trộn".
Q6. Tại sao lại là sản phẩm kệ đầu giường lại được làm từ gỗ sồi Nga?
Quý vị có thể chọn một số sản phẩm khác với giá tương đương, rẻ hơn hoặc đắt hơn. Tuy nhiên, với sản phẩm của DIY Home sẽ là khác biệt. Gỗ sồi Nga sẽ mang đến sự chắc chắn và bền bỉ cao trong quá trình sử dụng
Q7. Tại sao các sản phẩm kệ trang trí đầu giường lại đi kèm chân sắt sơn tĩnh điện?
Chúng tôi chọn chân sắt Hairpin vì nó chắc chắn, nhỏ, thanh mảnh và rất khoẻ. Ngoài ra với những chiếc chân thanh mảnh, mọi ánh mắt sẽ hướng vào chiếc kệ nhiều hơn là chân bàn.

Chính Sách Mua Hàng

Q1. Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại?
Vâng, quý vị hoàn toàn có thể đặt hàng qua điện thoại. Các tư vấn viên sẽ có những tư vấn tận tình nhất để giúp quý có thể tìm thấy những sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Bấm vào số điện thoại góc trái bên dưới màn hình để có thể liên hệ với chúng tôi.
Q2. Hình thức thanh toán như thế nào?
Chúng tôi chấp nhận một số hình thức thanh toán chính như trả tiền mặt, chuyển khoản, sử dụng thẻ tín dụng. Trong đó thẻ quốc tế áp dụng cho Visa®, MasterCard®, American Express®, PayPal. Xin lưu ý rằng chỉ một thẻ tín dụng sẽ được chấp nhận cho mỗi đơn hàng vì chúng tôi không thể xử lý đơn đặt hàng trên hai thẻ tín dụng riêng biệt.

Chính Sách Vận Chuyển

Q1. DIY Home có giao hàng đến tận nhà không?
Vâng, chúng tôi có liên kết với các đơn vị giao hàng lớn tại Việt Nam để có thể giao hàng tận nhà cho bạn.
Q2. Phí vận chuyển là bao nhiêu?
Chúng tôi cam kết sẽ dịch vụ giao hàng nhanh nhất với mức phí giao hàng thấp nhất. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ có chính sách vận chuyển cực kỳ ưu đãi
Q3. Thời gian mất bao lâu để chúng tôi có thể nhận được sản phẩm mình đặt mua?
Thời gian sản phẩm được vận chuyển đển cho bạn sẽ phụ thuộc theo khoảng cách địa lí: miền Bắc 1 - 2 ngày, miền Trung 3 - 5 ngày, miền Nam 5 - 7 ngày.

Chính Sách Bảo Hành 

Q1. Sản phẩm kệ đầu giường của DIY Home được bảo hành trong bao lâu?
Sản phẩm kệ đầu giường của DIY Home được bảo hành 1 năm, có hiệu lực kể từ ngày giao hàng.
Q2. Sản phẩm kệ đầu giường của DIY Home được bảo hành trong trường hợp nào?
Sản phẩm kệ đầu giường của DIY Home được bảo hành trong trường hợp hư hỏng do sản xuất, trong quá trình vận chuyển. Không nhận bảo hành trong trường hợp hư hỏng do người sử dụng, hao mòn thông thường do sử dụng tại nhà.

Chính Sách Đổi Trả

Q1. Nếu tôi không hài lòng với sản phẩm thì có thể hoàn trả lại không?
Nếu sản phẩm chưa được vận chuyển đi bạn có thể hủy đơn hàng. Trường hợp sản phẩm đã được vận chuyển đi mà bạn muốn hoàn trả lại thì bạn sẽ chịu mọi chi phí phát sinh.