Thiết Kế Không Gian Ngoài Trời Đẹp Với 3 Lưu Ý Quan Trọng

cách thiết kế không gian nội thất đẹp

Khi thời tiết ấm áp, việc muốn dành thời gian bên ngoài là điều đương nhiên. Nếu bạn thích chơi chủ nhà cho bạn bè và gia đình, thì có lẽ bạn đang cần cập nhật một chút cho không gian ngoài trời của mình. Mặc dù khu vực này đôi khi có thể là một suy nghĩ sau đó, nhưng hãy coi nó như một phần mở rộng của ngôi nhà của bạn. Thật dễ dàng để giải trí khi bạn có một khóa tu ngoài trời được suy nghĩ kỹ lưỡng, thoải mái và hấp dẫn. Hãy xem xét các mẹo thiết kế này để giúp bạn quyết định những yếu tố nào bạn muốn thêm vào hiên nhà, boong hoặc sân trong của mình.

Tạo Quyền Riêng Tư Khi Thiết Kế Không Gian Ngoài Trời

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, không gian ngoài trời của bạn có thể không được riêng tư cho lắm. Không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy thoải mái như đang ở trong bể cá. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách kết hợp các yếu tố cung cấp quyền riêng tư. Một bức tường có màn che không phải là thử thách để xây dựng và nó có thể ngăn khu vực để tạo ra hiệu ứng giống như căn phòng. Nếu bạn kiên nhẫn, hãy xem xét việc trồng một hàng rào bụi rậm sẽ cùng nhau phát triển và hoạt động như một bức tường riêng tư trong tương lai.

thiết kế không gian ngoại thất đẹp và đơn giản

Thiết Kế Không Gian Ngoài Với Sự Thoải Mái Trong Tâm Trí

Cũng giống như bạn làm với thiết kế nội thất trong nhà, hãy đảm bảo thiết kế ngoài trời mang lại sự thoải mái cho bạn và khách. Bàn ghế ngoài trời có ghế đệm cho phép mọi người ngồi và ở lại một lúc. Việc bổ sung những chiếc gối chống chịu thời tiết mang đến cho bạn cơ hội thêm màu sắc và hoa văn, cũng như một nơi để tựa đầu của bạn. Nếu bạn đang xem không gian ngoài trời của mình như một căn phòng khác, hãy thiết kế nó như bất kỳ phòng nào khác, với bố cục thân thiện với cuộc trò chuyện và những nơi để bạn đặt chân lên.

thiết kế không gian ngoại thất đẹp

Thiết Kế Không Gian Ngoài Trời Đẹp & Đơn Giản

Có thể hấp dẫn để thêm nhiều sự khởi sắc vào khu vực giải trí ở sân sau của bạn, nhưng hãy nhớ giữ thiết kế đơn giản và dễ hiểu. Bạn nên tập trung vào thiên nhiên và sân vườn, vì vậy đừng phân tâm vào cây cối, hoa lá và những cảnh quan khác mà bạn làm việc chăm chỉ để giữ cho vẻ ngoài đẹp đẽ. Bạn không cần nhiều đồ đạc ngoài trời. Thay vào đó, hãy chọn một số tùy chọn sau sẽ phù hợp thoải mái với không gian của bạn:

thiết kế không gian nội thất sang trọng

Không mất nhiều thời gian để tạo ra một không gian ngoài trời hoàn hảo. Sử dụng các mẹo thiết kế tương tự như cách làm đối với một căn phòng trong nhà, bạn có thể tạo ra một khu vực để khách có thể ghé qua uống nước, tổ chức tiệc nướng BBQ hoặc chỉ để trò chuyện. Bất kể kích thước của sân của bạn, bạn có thể đạt được một cái nhìn bổ sung cho phần còn lại của ngôi nhà của bạn mà vẫn cảm thấy đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *